Trấn Thành, An Nguy gây náo loạn khi nhảy giữa trời nắng nóng

Trấn Thành, An Nguy vô tư nhảy flashmob cùng hàng trăm khán giả hâm mộ.

Sáng 17/12, đông đảo khán giả hâm mộ tại TP. HCM đã tổ chức buổi nhảy flashmob tại khu vực Bưu điện thành phố và Nhà thờ Đức Bà để chúc mừng dự án phim điện ảnh "Chờ em đến ngày mai" của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Xuất hiện trong sự kiện này còn có dàn diễn viên chính gồm: Trấn Thành, An Nguy, Will 365… và ca sĩ thể hiện bài hát trong phim Đức Phúc.

Trấn Thành, An Nguy gây náo loạn khi nhảy giữa trời nắng nóng - Ảnh 1.

An Nguy, Trấn Thành và Will 365 gây náo loạn khi xuất hiện và nhảy flashmob cùng hàng trăm fans.Dự kiến ban đầu, các nghệ sĩ sẽ chỉ tới dự cũng như tham gia phần trò chuyện, tuy nhiên trước tình cảm mà các khán giả dành cho bộ phim, tất cả mọi người đã nhanh chóng nhập cuộc và thoải mái nhảy 1 cách ngẫu hứng giữa trời nắng nóng.

Với tiết mục biểu diễn đặc biệt trên nền nhạc ca khúc "Em là tất cả" (sáng tác của Khắc Hưng) – một bài hát trong phim "Chờ em đến ngày mai", trung tâm TP. HCM trở nên náo nhiệt và sôi động hơn. Rất nhiều du khách đến từ nước ngoài cũng hào hứng tiến tới để chụp hình, quay clip phần nhảy flashmob đầy ấn tượng.

Trong phần giao lưu, 2 diễn viên An Nguy và Will 365 đã đại diện đoàn làm phim bật mí nhiều thông tin hậu trường thú vị của "Chờ em đến ngày mai". 

Tâm sự về lần đầu đóng phim, An Nguy cho biết lúc mới nhận kịch bản cô khá lo lắng vì cô gái ngây thơ Ly Cún trong phim khác với cô ở ngoài đời rất nhiều.

Trấn Thành, An Nguy gây náo loạn khi nhảy giữa trời nắng nóng - Ảnh 2.

Hình ảnh An Nguy trẻ trung bên người hâm mộ.Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ, bàn bạc với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, An Nguy hạnh phúc khi được tạo điều kiện để thay đổi hình tượng nhân vật giống mình đến 50%.

Về câu hỏi Trấn thành – diễn viên thủ vai ca sĩ nổi tiếng Kevin Vũ, được Ly Cún ngưỡng mộ đến say mê có phải thần tượng ngoài đời của An Nguy hay không? An Nguy thẳng thắn trả lời, do trước đây sinh sống, du học ở nước ngoài nên cô không biết nhiều về Trấn Thành.

Rồi khi về nước xem 1 số chương trình do đàn anh dẫn dắt cô cũng không nghĩ có ngày 2 anh, em cùng được đóng phim chung. Ngoài ra, khi MC mời tự chấm khả năng diễn xuất của mình ở thang điểm bao nhiêu? An Nguy cười vui vẻ và xin tự nhận số điểm 7/10.

Với Will 365 – diễn viên đóng vai tên cướp amateur trẻ măng, bị biến thành chó trong tình huống trớ trêu, anh tiết lộ rằng khi biết sơ qua về vai diễn, anh rất tò mò vì không biết biến hóa thành chó trong bao lâu. 

Khi đọc kịch bản rồi, Will 365 thấy rất thích thú vì đây là 1 vai diễn đầy mới mẻ, mỗi ngày được hóa thành chó đến...vài lần.

Trấn Thành, An Nguy gây náo loạn khi nhảy giữa trời nắng nóng - Ảnh 3.

Chú chó Tony tham gia buổi biểu diễn.Về khó khăn khi đóng chung với chú chó tên Tony, Will 365 cho biết nếu diễn viên bình thường đóng 1 phân cảnh tầm 2 tiếng thì với Tony phải mất đến 5, 6 tiếng. 

Ngoài việc đoàn phim phải vất vả để bắt những khoảnh khắc biểu cảm của diễn viên đặc biệt này thì phần lồng tiếng Will 365 cũng tốn không ít công sức để mọi thứ được ăn khớp.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Trấn Thành, An Nguy gây náo loạn khi nhảy giữa trời nắng nóng - Ảnh 4.


Trấn Thành, An Nguy gây náo loạn khi nhảy giữa trời nắng nóng - Ảnh 5.


Trấn Thành, An Nguy gây náo loạn khi nhảy giữa trời nắng nóng - Ảnh 6.

Trấn Thành vô tư nhảy ngẫu hứng với fans.Trấn Thành, An Nguy gây náo loạn khi nhảy giữa trời nắng nóng - Ảnh 7.


Trấn Thành, An Nguy gây náo loạn khi nhảy giữa trời nắng nóng - Ảnh 8.

Đức Phúc - ca sĩ hát ca khúc nhạc phim cũng tham gia sự kiện này.Trấn Thành, An Nguy gây náo loạn khi nhảy giữa trời nắng nóng - Ảnh 9.

Will 365 chụp hình cùng MC chương trình.