Ngắm Hà Tăng với trang phục đen trẻ trung, cá tính

Tông màu ảm đạm qua tài mix đồ của Hà Tăng trở nên trẻ trung, cá tính.

Ngắm Hà Tăng với trang phục đen trẻ trung, cá tínhThời trang hè mát nhẹ của Hà Tăng với đầm suông, dép lê ánh bạc và túi đeo chéo trẻ trung.

Ngắm Hà Tăng với trang phục đen trẻ trung, cá tínhCũng với tông đen nhưng đầm slip với họa tiết kẻ đen trắng giúp cô thật cá tính, năng động.

Ngắm Hà Tăng với trang phục đen trẻ trung, cá tínhVới cả cây đen nhưng điểm nhấn với túi to bản, slip-on giúp Hà Tăng ghi điểm bởi vẻ năng động.

Ngắm Hà Tăng với trang phục đen trẻ trung, cá tínhGợi ý cách mix khéo léo theo phong cách basic với quần kaki, giày toms và áo thun đen.

Ngắm Hà Tăng với trang phục đen trẻ trung, cá tínhCả cây đen nhưng kiểu dáng của dép quai chéo và túi to bản giúp cho trang phục trở nên hiện đại, năng động.

Ngắm Hà Tăng với trang phục đen trẻ trung, cá tínhĐiểm nhấn balo và giày họa tiết giúp trang phục đen của Hà Tăng không nhàm chán.

Ngắm Hà Tăng với trang phục đen trẻ trung, cá tínhHà Tăng trong một sự kiện với cách làm nổi cho trang phục đen với giày đỏ cam.

Ngắm Hà Tăng với trang phục đen trẻ trung, cá tínhVới đầm đen, những thiết kế nẹp trắng khéo léo giúp cô nổi bât.

Ngắm Hà Tăng với trang phục đen trẻ trung, cá tínhThêm một lựa chọn với cách phối đen trắng khỏe khoắn cho trang phục của Hà Tăng.

Ngắm Hà Tăng với trang phục đen trẻ trung, cá tínhVới áo nỉ đen, cô chọn quần shorts denim và giày toms kẻ để tôn vẻ năng động.

Nguồn: New.zing.vn