Miko Lan Trinh diện style cá tính xuống phố

Ca sĩ "tắc kè hoa" biến hóa với "set" đồ cá tính trong bộ ảnh mới. Đây là hình ảnh Miko Lan Trinh muốn xây dựng trong thời gian tới.

Miko Lan Trinh diện style cá tính xuống phốKhông chỉ tham gia ca hát, Miko Lan Trinh còn đóng phim, dẫn chương trình. Cô muốn hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng.

Miko Lan Trinh diện style cá tính xuống phốSau bộ phim Những ngọn nến trong đêm 2, Lan Trinh tiếp tục tham gia phim Hợp đồng định mệnh của đạo diễn Nguyễn Dương. Cô sẽ vào Thùy Anh – một cô gái xinh đẹp và đầy tham vọng.

Miko Lan Trinh diện style cá tính xuống phốNgoài ra, cô còn xuất hiện với vai trò bình luận viên trong chương trình Cầu thủ nhí 2016. Lan Trinh chia sẻ: "Tôi rất thích làm việc với trẻ con, lại có dịp được tìm hiểu tính cách, sở thích của các em nên càng hào hứng. Môn bóng đá cũng là môn thể thao tôi rất yêu thích".

Miko Lan Trinh diện style cá tính xuống phốLan Trinh từng có thời gian tham gia nhóm Amigo cùng Ngân Khánh, Phương Trinh. Sau đó, do có mâu thuẫn với ông bầu nên nhóm tan rã.

Miko Lan Trinh diện style cá tính xuống phốNữ ca sĩ cá tính khi kết hợp một "cây kẻ" với boot trắng.

Miko Lan Trinh diện style cá tính xuống phốMiko Lan Trinh cho biết dù bận rộn tham gia phim ảnh, MC nhưng cô vẫn không quên dành thời gian cho âm nhạc, luyện tập vũ đạo và luyện thanh.

Miko Lan Trinh diện style cá tính xuống phốSau ca khúc Lỗi do em, Miko đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm tiếp theo

Nguồn: New.zing.vn