Lý do khiến bạn luôn bị nàng phớt lờ

Bạn có biết lý do vì sao bạn cứ mãi bị nàng phớt lờ, có phải vì bạn chưa đủ tiêu chuẩn, không hẳn là như vậy vì trong tình yêu, còn cần rất nhiều điều kiện khác để có thể đơm hoa kết trái.

Để hiểu được lý do thực sự quả là không hề dễ, bạn cứ cố gặng hỏi cô ấy cũng chỉ là tự làm tổn thương mình, nàng sẽ rất ít khi nói thật. Dưới đây là những lý do vì sao bạn cứ mãi vô hình trong mắt nàng, hãy cùng tham khảo nhé.

Nàng không thèm đếm xỉa tới bạn chỉ đơn giản là không thích

Đây là một sự thực rất thường gặp, bạn là đàn ông chắc hẳn đã rất quen với việc này. Nếu nàng có hứng thú với bạn, không ít thì nhiều cô ấy sẽ để ý tới bạn, còn nếu cô ấy chẳng có động tĩnh gì, bạn cứ bị nàng phớt lờ thì có nghĩa cô ấy chẳng thích thú gì với bạn.

Lý do khiến bạn luôn bị nàng phớt lờ

Hoặc một lý do khác nữa là cô ấy đã có bạn trai rồi, và trong tình huống này cô sẽ không để ý gì tới những anh chàng khác. Dù là lý do nào thì rõ ràng cô ấy không có việc gì muốn làm với bạn, bởi vậy cô ấy không muốn tốn thời gian dành cho bạn, đơn giản chỉ là vậy thôi.

Tâm trạng cô nàng đang bất ổn

Tâm trạng phụ nữ thường rất hay thay đổi và phức tạp. Họ thường bị phân tâm vào nhiều việc cùng một lúc chứ không suy nghĩ rõ ràng, logic như đàn ông. Nên cũng dễ hiểu thôi khi bạn cứ cố bắt chuyện khi nàng đang bất ổn và stress chắc chắn bạn sẽ bị nàng phớt lờ. Nên hãy chọn đúng thời điểm để tiếp cận nàng nhé.

Không phải không quan tâm mà cô ấy đang xấu hổ

Lý do khiến bạn luôn bị nàng phớt lờ

Điều này khá là bất ngờ nhưng có thể cô ấy đang xấu hổ, con gái thường không tự tin vào bản thân khi giao tiếp với người khác giới, đặc biệt khi nhận ra tín hiệu hẹn hò từ bạn. Có thể cô ấy áp lực, ngại ngùng khi bạn tiến sát, tấn công nàng quá nhanh. Bởi vậy nhiều khi các cô gái sẽ trốn tránh, phớt lờ bạn. Cũng có thể cô ấy phớt lờ để bạn càng chú ý tới cô ấy hơn. Rơi vào trường hợp này thì các chàng may mắn hơn, hãy tinh tế thông minh để tiếp cận nàng có hiệu quả nhé.

Bạn không phải tuýp đàn ông của cô ấy

Lý do này cũng đơn giản như việc cô ấy không thích bạn vậy. Bạn rất tốt, nhưng quan trọng là bạn không phải mẫu người cô ấy thích, nên cô ấy phớt lờ bạn cũng là điều dễ hiểu. Ví dụ như bạn rất đẹp trai, lạnh lùng và cuốn hút nhưng mẫu người cô ấy cần lại là một chàng trai ấm áp, biết lắng nghe, không thu hút các cô gái khác thì chắc hẳn cô ấy sẽ không chọn bạn. Các nàng có thể ban đầu từ chối khéo léo, lịch sự và sau đó sẽ cho bạn thành người vô hình luôn.

Lý do khiến bạn luôn bị nàng phớt lờ

Đó là những gì Vẻ Đẹp Việt muốn chia sẻ với các bạn, nhưng các anh em ạ, khi bị phớt lờ, điều đó là không sao cả, nó không hề quá nghiêm trọng và bạn không có lỗi ở đây. Nếu cô ấy không cho bạn cơ hội thì bạn đâu thể chứng minh cho cô ấy thấy bạn tuyệt vời như thế nào. Trong trường hợp này, bạn nên cân nhắc đến việc thay đổi đối tượng phù hợp với bản thân mình hơn nhé.

Nguồn: Menzine.vn