Học viện Trung Quân - Nơi khơi nguồn cho những đam mê sáng tạo

Thương hiệu Trung Quân được thành lập vào ngày 6 tháng 10 năm 1999. Trải qua 17 năm gây dựng và phát triển, tính đến thời điểm nay học viện đã giành được nhiều giải thưởng cao quý trong các cuộc thi tóc và trang điểm trên toàn quốc.

Sự ra đời của học viện Trung Quân

Thương hiệu Trung Quân được thành lập vào ngày 6 tháng 10 năm 1999. Trải qua 17 năm gây dựng và phát triển, tính đến thời điểm nay học viện đã giành được nhiều giải thưởng cao quý trong các cuộc thi tóc và trang điểm trên toàn quốc. Bên cạnh những giải thưởng đáng khích lệ, thương hiệu Trung Quân còn được vinh danh thương hiệu tại các chương trình thời trang có quy mô lớn.

Năm 2009, thương hiệu Trung Quân xây dựng thành công Trung Quân Academy và chính thức đi vào hoạt động.

Từ năm 2009 – 2016, Trung Quân Academy đã đào tạo được số đông học viện đến từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Học viên theo học tại học viện Trung Quân đều tăng dần cả về mặt số lượng và chất lượng. Hiện đã có không ít các bạn học viên trở thành chủ của các học viện và salon lớn nhỏ.

Đầu năm 2016, Trung Quân đã kí kết và hợp tác với nhiều nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng nhằm quảng bá thương hiệu học viện và cùng với các hãng mỹ phẩm tạo điều kiện tốt nhất cho việc học, thực hành nâng cao tay nghề của các em và cùng chung tay phát triển thương hiệu ngày một lớn mạnh.

Mục tiêu trong những năm tới, Trung Quân Academy dự định phát triển song hành cùng với các tổ chức và cá nhân tại nước ngoài.

Các khóa học đào tạo tại Học viện Trung Quân

Trung Quân Academy thường xuyên khai giảng các khóa:

  • Tạo mẫu tóc Nam – Nữ từ cơ bản đến nâng cao
  • Khóa dạy trang điểm chuyên nghiệp dành cho các học viên muốn trở thành một Make up Artist
  • Khóa trang điểm cá nhân dành cho công sở, học sinh, sinh viên.
  • Cấp bằng chứng nhận đào tạo của Trung Quân Academy cho học viên đã kết thúc khóa học.

Tiêu chí đào tạo của Học viện Trung Quân

Với phương châm CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG, Học viện tạo mẫu tóc và trang điểm Trung Quân Academy đặt tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp có tay nghề cao, có kiến thức sâu rộng, kỹ thuật điêu luyện.

Do đó, học viện Trung Quân rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. Đội ngũ giáo viên giảng dạy có bề dày kinh nghiệm training kết hơp với kỹ thuật, máy móc công nghệ cao mang thương hiệu của các nước nổi tiếng để truyền tải đến học viên.

Học viện Trung Quân còn liên kết với các học viện khác trong toàn quốc để học hỏi kinh nghiệm , cùng nhau đưa ra những phương pháp giảng dạy mới theo kịp xu hướng, đồng thời giúp các học viên có điều kiện giao lưu chia sẻ kinh nghiệm. Mục đích chung của sự kết nối này là mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích trong cộng đồng thời trang Tóc.

  • Học viên được đào tạo nghề từ cơ bản đến nâng cao
  • Không phát sinh học phí trong quá trình học
  • Học viên được đào tạo trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang đầy đủ dụng cụ dạy nghề
  • Hỗ trợ chỗ ở nơi sinh hoạt cho học viên ở xa
  • Được tư vấn giới thiệu việc làm có mức thu nhập tương đối nếu học viên có nhu cầu làm việc tại các cơ sở chuyên nghiệp ở Hải Phòng.

Trung Quân truyền nghề bằng tất cả sự nhiệt huyết. Thành công của mỗi học viên chính là nấc thang xây dựng nên thương hiệu và sự uy tín cho Học viện. Trung Quân Academy cam kết không đào tạo ra những học viên kém chất lượng.

TRUNG QUÂN ACADEMY – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO TƯƠNG LAI CỦA CÁC BẠN

Thông tin liên hệ chi tiết của học viện Trung Quân:

Địa chỉ: 472 đường Tôn Đức Thắng, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
Hotline: 0313.593195 – 0908614879
Email: Salontrungquan@gmail.com