Hoa hậu đền Hùng 1992 Giáng My sẽ làm MC tại show thu đông của Đỗ Mạnh Cường

Mới đây Giáng My đã có buổi làm việc với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để chuẩn bị tốt nhất cho vai trò MC trong lần xuất hiện quan trọng tới đây.

Mới đây Giáng My đã có buổi làm việc với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để chuẩn bị tốt nhất cho vai trò MC trong lần xuất hiện quan trọng tới đây.

Trong các show diễn trước của nhà thiết kế du học sinh Pháp, vị trí này cũng thuộc về những nhan sắc hàng đầu, có sức ảnh hưởng lớn như: Hà Kiều Anh, Ngô Mỹ Uyên, Ngọc Khánh… Giáng My tiếp tục nhận vai trò MC trong show diễn thu đông 2016 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Cuối tuần vừa qua, Giáng My đã có buổi làm việc với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để chuẩn bị tốt nhất cho lần xuất hiện vô cùng quan trọng này. Cả hai bàn bạc kỹ lưỡng về mạch chương trình cũng như phong thái, cách dẫn dắt sao cho thật phù hợp.

Với thần sắc, phong thái, cùng với giọng nói ngọt ngào, truyền cảm dễ say đắm người đối diện của hoa hậuGiáng My, Đỗ Mạnh Cường vô cùng an tâm.

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 0

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 1
Hoa hậu đền Hùng Giáng My sẽ làm MC tại show thu đông của Đỗ Mạnh Cường tới đây

Trong buổi làm việc, Giáng My cũng dành thời gian trao đổi với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường về phần trang phục của cô trong show diễn. Dự kiến, Giáng My sẽ mặc 2 thiết kế: một đơn giản, nhẹ nhàng, sang trọng trên thảm đỏ và một thiết kế lộng lẫy, kiêu sa xuất hiện trên sàn diễn với vai trò MC. Theo chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường, trang phục của Giáng My đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ được giữ bí mật đến phút chót.

Giáng My chia sẻ: cái hay trong các thiết kế của Đỗ Mạnh Cường là tính ứng dụng cao, sang trọng và dễ mặc. Điểm đặc biệt trong BST thu đông lần này trên sàn diễn tất cả là màu đen nhưng các phiên bản bán tại cửa tiệm thì lại nhiều màu sắc để lựa chọn. Giáng My rất thích và tin rằng BST lần này NTK họ Đỗ tiếp tục lại đón nhận.

Đến với buổi làm việc, Giáng My diện bộ váy ren kết hợp họa tiết trái tim thêu tay nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2015 của Đỗ Mạnh Cường. Phom dáng rộng của bộ váy kết hợp chất liệu mỏng manh tôn lên nét sang trọng, thanh tao của Hoa hậu đền Hùng 1992.

Bên cạnh danh vị hoa hậu, Giáng My còn được ngưỡng mộ với công việc kinh doanh khá thành công. Còn ở nghệ thuật, cô lại ghi điểm với vai trò một diễn viên.

Giáng My được xếp vào danh sách những mỹ nhân không tuổi và có sức hút mạnh mẽ nhất trong các hoa hậu Việt. Phong cách thời trang tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng trong khoảng thời gian gần đây của Hoa hậu đền Hùng 1992 được khán giả, giới mộ điệu thời trang đánh giá rất cao.

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 0

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 1

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 2

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 3

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 4

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 5

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 6

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 7

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 8

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 9

Giáng My làm MC show Đỗ Mạnh Cường 10

Hình ảnh, phong cách, sự tự tin, bản lĩnh của Giáng My cũng là hình mẫu lý tưởng mà Đỗ Mạnh Cường hướng đến trong các thiết kế ứng dụng.

Show diễn Thu Đông 2016 The Little Black Dress (Huyền thoại những chiếc đầm đen) của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào lúc 7h tối ngày 9/12/2016 tại TP. HCM tới đây với sự tham dự của những tên tuổi danh tiếng trong làng giải trí Việt.

Photo: Nguyễn Nhật Vũ

Nguồn: ngoisao.vn