Đinh Hương kết hợp cùng BigDaddy trong MV mới

Lần đầu tiên kết hợp với rapper nổi tiếng, giọng ca gốc Quảng Bình còn có những phân đoạn tình cảm với đồng nghiệp trong MV "Loneliness".

Đinh Hương kết hợp cùng BigDaddy trong MV mớiMV Loneliness là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Đinh Hương sau bộ đôi album phát hành đầu năm 2016: Love Đinh Hương và Sings the Golden Oldies.

Đinh Hương kết hợp cùng BigDaddy trong MV mớiLoneliness là ca khúc do chính Đinh Hương chắp bút với giai điệu đậm chất Âu Mỹ. Bài hát được nữ ca sĩ thu hoàn toàn phần nhạc cụ bằng thiết bị băng cối 24 track để tạo nên màu sắc vintage rất riêng.

Đinh Hương kết hợp cùng BigDaddy trong MV mớiCa sĩ quê Quảng Bình kết hợp ăn ý với rapper BigDaddy trong MV. Ngoài những cảnh lãng mạn, cả hai còn trao nhau những nụ hôn ngọt ngào.

Đinh Hương kết hợp cùng BigDaddy trong MV mớiTrong hình ảnh hậu trường, Đinh Hương mang đến những bối cảnh mới lạ như đường băng sân bay, thuỷ cung,... cùng sự xuất hiện của chiếc sidecar.

Đinh Hương kết hợp cùng BigDaddy trong MV mớiLoneliness là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Đinh Hương cùng ê-kip thực hiện MV Sau tất cả, Thật bất ngờ...

Đinh Hương kết hợp cùng BigDaddy trong MV mớiĐinh Hương trẻ trung, tươi mới và gần gũi trong MV mới. Đây cũng chính là định hướng âm nhạc và hình tượng mà cô theo đuổi trong thời gian tới.

Đinh Hương kết hợp cùng BigDaddy trong MV mớiMV Loneliness chính thức ra mắt vào ngày 18/8.

Nguồn: News.zing.vn